Giáo dục Mầm non

Khẳng định sự thành công trong công tác xây dựng khu dân cư mới 360 Bến Vân Đồn và thực hiện những cam kết từ Khahomex với cộng đồng dân cư về việc cải thiện và nâng cao chất lượng, điều kiện, môi trường sống, đáp ứng đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ cho cộng đồng dân cư nơi đây, Trường Mầm Non Khánh Hội được ra đời tại số 360C Bến Vân Đồn, P.1, Q.4 như một công trình tâm huyết với giáo dục của Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội (KHAHOMEX) đối với cộng đồng dân cư tại đây.

Khởi đi chính từ tâm huyết nhà trường muốn mang đến cho các em học sinh đó là kết hợp giáo dục theo tiêu chuẩn và sự chăm sóc tận tụy như một khách hàng, đến nay nhà trường đã và đang từng bước góp phần ươm tốt những mầm xanh tương lai cho gia đình và xã hội.

Trong 05 năm đi vào hoạt động, Truong mam non Khánh Hội đã đi vào hoạt động ổn định và gặt hái được nhiều kết quả khả quan, tạo cho phụ huynh học sinh sự hài lòng và yên tâm về chất lượng nuôi dạy của trường. Nhà trường đã tích cực thực hiện việc đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, hình thức giáo dục nhằm đảm bảo mục tiêu tổ chức các hoạt động phù hợp với sự phát triển tâm sinh lý lứa tuổi, đáp ứng yêu cầu nội dung chăm sóc, giáo dục. Tỷ lệ các bé được phụ huynh gửi đến trường ngày càng tăng, điều này là một động lực to lớn để đội ngũ cán bộ quản lý và đội ngũ giáo viên nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong nhiệm vụ của mình.

Truong mam non Khánh Hội được xây dựng trên diện tích 3000 m2 gồm 01 tầng trệt 02 tầng lầu với 14 phòng học cho hơn 350 bé sinh hoạt và học tập. Ngoài ra trường còn có các phòng chức năng như phòng Âm nhạc, phòng thể dục, phòng y tế, bếp ăn, sân chơi,…


 

Phương châm giảng dạy

"Hãy yên tâm khi gởi con đến với Trường Mầm Non Khánh Hội" . Đây là một thông điệp mà trường muốn gởi đến quý phụ huynh.
 

Tiêu chuẩn giáo dục quốc gia

Phòng học tiêu chuẩn

Mỗi lớp học có diện tích 78m2 dành cho 24 bé, rất rộng rãi và luôn tạo sự thoải mái cho trẻ. Sự trang trí hài hòa, màu sắc luôn mang đến một không gian của trẻ con. Các góc chơi được tạo ra ở lớp sẽ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. 

Mỗi bé ở lớp đều có mỗi bộ đồ dùng riêng biệt dành cho sinh hoạt bán trú. Trẻ tự nhận ra và lấy đúng đồ dùng của mình thông qua ký hiệu. Ngoài việc đảm bảo vệ sinh, việc sử dụng riêng đồ dùng cá nhân còn thể hiện một nề nếp, một ý thức văn minh mà ngay từ nhỏ trẻ cần phải có.
 
 

Chương trình học phong phú

Các hoạt động học ở lớp đều thực hiện theo chương trình mới. Mỗi tiết học được tổ chức nhẹ nhàng, đơn giản phù hợp với từng lứa tuổi. Trẻ tiếp thu kiến thức qua hình ảnh, vật thật, qua trò chơi. Nhà trường luôn thực hiện việc dạy học theo đặc điểm tâm lý lứa tuổi, đó là "Học mà chơi, chơi mà học"

 
 
Sân chơi đa năng

Điểm nổi bật nhất và cũng là lợi thế của Truong mam non Khánh Hội là có một sân chơi rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh cho các bé sinh hoạt. Nhiều đồ chơi ngoài trời hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi từ Nhà trẻ đến Mẫu giáo. Các cháu được chơi đùa thỏa thích dưới sân, được tham gia các trò chơi vận động, trò chơi có luật do cô giáo tổ chức. Các cháu được tham gia các hoạt động chăm sóc thiên nhiên như tưới cây, nhặt lá vàng, lau lá, trồng cây...góp phần hình thành tình yêu thiên nhiên cho trẻ. 

Các hoạt động lao động nhẹ nhàng như quét sân, nhặt rác trong sân trường sẽ hình thành cho trẻ những kỹ năng lao động đơn giản, để từ đó sẽ bồi dưỡng trong ý thức của trẻ lòng yêu lao động.

 
 

Chế biến thực phẩm an toàn – Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Khu vực bếp ăn luôn sạch sẽ, vệ sinh, đảm bảo quy trình bếp 1 chiều. Vấn đề an toàn thực phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhà trường. Thực đơn thay đổi mỗi tuần, các chế phẩm từ sữa luôn được sử dụng để làm phong phú thêm thực đơn dành cho bé.


Thông tin liên hệ:

Trường Mầm Non Khánh hội
 
  • 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM
  • Tel: 08 3940 1781 - 08 3940 1734
  • Email: info@mamnonkhanhoi.edu.vn
  • Website: www.mamnonkhanhhoi.edu.vn