Ý nghĩa logo

1. Khối tam giác màu đỏ (Hỏa): Là nhiệt huyết, là khát vọng, là thành công của Khahomex.
 
2. Tên thương hiệu (Mộc): Là sự phát triển vững mạnh & bền vững của Khahomex.
 
3. Khối tam giác màu xanh (Thủy): Là tiềm lực, năng lượng của Khahomex được kết tạo ở phần móng.

Logo được thiết kế đơn giản bao gồm những khối màu sắc sắp đặt có dụng ý, được tạo bởi các mặt cắt đối xứng lệch tâm theo phương ngang, nơi dòng chữ Khahomex được đưa vào vị trí điểm nhấn chủ đạo.
 
Điểm ấn tượng của Logo nằm ở các khối màu sắc và cách xử lý kết hợp, vừa tạo được sự nổi bật nhưng không sa vào sự hoa mỹ. Chúng ta có thể dễ dàng và nhanh chóng nhận ra logo Khahomex cho dù để lẫn lộn giữa nhiều logo khác. Thông điệp mà Khahomex đưa ra rất rõ ràng: Màu xanh đậm tượng trưng cho tiềm lực, năng lượng của Khahomex được kết tạo trong phần  nền móng ăn sâu để cho màu đỏ của nhiệt huyết, sức mạnh và khát vọng chiến thắng vươn cao, đúng với tinh thần của một công ty chuyên về Bất động sản.
 
Phần ký tự trong logo sử dụng font chữ vuông, đều đặn, cân đối và chân phương, thể hiện cho sự bền vững và chắc chắn, có tác dụng cân bằng và kết nối giữa những đường nét sắc sảo và mạnh, các khối dày, mỏng trên một mặt phẳng 2 chiều. Tuy nhiên thực tế logo lại tạo ra khối hình 3 chiều song song đồng dều và khéo léo, thể hiện cho tính quy củ, bền vững và chuẩn mực. Chính sự phối hợp khéo léo giữa các khối hình này đã tạo ra các sắc độ và đường nét đa dạng và chiều sâu cho logo. Đó cũng chính là thể hiện cho đặc tính phối hợp các giá trị và các ưu điểm khác nhau từ nhiều người, của những nhân tố chủ lực trong công ty, để cùng tạo nên những giá trị về xây dựng, đầu tư, nghệ thuật, kiến trúc…những cái sẽ làm nên tên tuổi cho Khahomex in sâu trong khách hàng.
 
Xét về mặt phong thủy, mảng màu xanh đậm tượng trưng cho thủy được đặt làm nền tảng cho sự phát triển của chữ Khahomex, màu xanh lá tượng trưng cho mộc, kết hợp với mảng màu đỏ tượng trưng cho hỏa bên trên. Theo quan niệm trời tròn đất vuông, hình khối tổng thể của logo chính là đại diện cho thổ. Thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa và hỏa sinh thổ đã tạo nên một sự kết nối tương sinh hoàn hảo, đúng với định hướng phát triển của một công ty Bất động sản.
 
Đều đặn nhưng không nhàm chán, lệch góc nhưng đối xứng và cân bằng. Sự liên kết hình khối, sự tương phản màu sắc bổ khuyết lẫn nhau, mang đến cho logo sự đơn giản nhưng tinh tế, sâu sắc nhưng nhẹ nhàng. Giá trị của sự Đơn giản nhưng tinh tế trong thiết kế cũng chính là một điểm nhấn của logo và cũng là tiêu chí hướng tới của Khahomex muốn thông đạt cho mọi khách hàng.
 
                Logo gốc