Trường mầm non Khánh Hội


 

Trường mầm non Khánh Hội

360 D Bến Vân Đồn - Phường 1 - Quận 4 - TP HCM
Tel: 3.9401781 - 3.9401734 
Email: info@mamnonkhanhoi.edu.vnĐây là một công trình tâm huyết với giáo dục, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Ban Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội (Khahomex) đối với cộng đồng dân cư khu vực 360 Bến Vân Đồn và các khu vực lân cận. Trường Mầm Non Khánh Hộiđược xây dựng trên diện tích 3000 m2 gồm 01 tầng trệt 02 tầng lầu với 14 phòng học cho hơn 350 bé sinh hoạt và học tập. Ngoài ra trường còn có các phòng chức năng như phòng Âm nhạc, phòng thể dục, phòng y tế, bếp ăn, sân chơi,…

 
Điểm nổi bật nhất và cũng là lợi thế của Trường Mầm Non Khánh Hội là có một sân chơi rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh cho các bé sinh hoạt. Nhiều đồ chơi ngoài trời hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi từ Nhà trẻ đến Mẫu giáo. Các cháu được chơi đùa thỏa thích dưới sân, được tham gia các trò chơi vận động, trò chơi có luật do cô giáo tổ chức. Các cháu được tham gia các hoạt động chăm sóc thiên nhiên như tưới cây, nhặt lá vàng, lau lá, trồng cây...góp phần hình thành tình yêu thiên nhiên cho trẻ.

Các hoạt động lao động nhẹ nhàng như quét sân, nhặt rác trong sân trường sẽ hình thành cho trẻ những kỹ năng lao động đơn giản, để từ đó sẽ bồi dưỡng trong ý thức của trẻ lòng yêu lao động.
 
Mỗi lớp học có diện tích 78m2 dành cho 24 bé, rất rộng rãi và luôn tạo sự thoải mái cho trẻ. Sự trang trí hài hòa, màu sắc luôn mang đến một không gian của trẻ con. Các góc chơi được tạo ra ở lớp sẽ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.Mỗi bé ở lớp đều có mỗi bộ đồ dùng riêng biệt dành cho sinh hoạt bán trú. Trẻ tự nhận ra và lấy đúng đồ dùng của mình thông qua ký hiệu. Ngoài việc đảm bảo vệ sinh, việc sử dụng riêng đồ dùng cá nhân còn thể hiện một nề nếp, một ý thức văn minh mà ngay từ nhỏ trẻ cần phải có.

Các hoạt động học ở lớp đều thực hiện theo chương trình mới. Mỗi tiết học được tổ chức nhẹ nhàng, đơn giản phù hợp với từng lứa tuổi. Trẻ tiếp thu kiến thức qua hình ảnh, vật thật, qua trò chơi. Nhà trường luôn thực hiện việc dạy học theo đặc điểm tâm lý lứa tuổi, đó là  "Học mà chơi, chơi mà học"


 
Khu vực bếp ăn luôn sạch sẽ, vệ sinh, đảm bảo quy trình bếp 1 chiều. Vấn đề an toàn thực phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhà trường. Thực đơn thay đổi mỗi tuần, các chế phẩm từ sữa luôn được sử dụng để làm phong phú thêm thực đơn dành cho bé.


 
"Hãy yên tâm khi gởi con đến với Trường Mầm Non Khánh Hội" . Đây là một thông điệp mà trường muốn gởi đến quý phụ huynh.


Thông tin liên hệ:
Trường Mầm Non Khánh hội
360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM
Tel: 08 3940 1781 - 08 3940 1734
Email: info@mamnonkhanhoi.edu.vn
Website: www.mamnonkhanhhoi.edu.vn