Hatha Fitness & Yoga
Hatha Fitness & Yoga
 
Tòa nhà Chung Cư Khánh Hội 1
360C Bến Vân Đồn - Phường 1 - Quận 4 - TP. HCM
Tel: (84-8) 3826 5388
Email: info@hatha.com.vn

 


Lĩnh vực hoạt động:    
Gym, Yoga, Thể dục thẩm mỹ (Aerobic, Dance Sport, Belly Dance,...), Banh trống...
 

Thông tin
Trong tiếng Phạn “Hat” là mặt trời, “Ha” là mặt trăng và tên gọi Hatha thể hiện sự hợp nhất hài hòa Âm – Dương, Tinh thần – Thể chất. Hatha còn là tên một nhánh Yoga và từ nhánh này, nhiều bài tập và phương thức rèn luyện sức khỏe ra đời. 
 
Khởi đi từ chính giá trị Trung tâm mong muốn mang lại cho khách hàng – là sự khỏe mạnh trong thể chất và tinh thần, nuôi dưỡng một con người giàu năng lượng, sung sức và hưng phấn mỗi ngày – từ đó biểu tượng logo được phác dựng như dáng đứng cân bằng của một người giàu sức sống, đang căng mình, khơi thoáng tâm hồn giữa thiên nhiên. 
 
Đề cao tiêu chí mang thiên nhiên đến gần với con người, trung tâm HATHA Fitness & Yoga được xây dựng và thiết kế với không gian mở, tất cả các không gian tập đều được hướng ra khuôn viên cây xanh bên ngoài công viên, mang đến một cảm giác thật sự thư thái và thoải mái cho người tập.HATHA Fitness & Yoga được trang bị với hơn 100 máy tập hiện đại đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Star Trac, Impulse, NTF,… cùng hệ thống phòng xông hơi Sauna, Steambath, hồ ngâm Jacuzzi hiện đại sẽ thật sự là một Trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện lớn và hiện đại nhất tại khu vực 360 Bến Vân Đồn.

Bên cạnh chất lượng đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc hiện đại, Hatha còn chú trọng đầu tư về chất lượng giảng dạy thông qua Đội ngũ HLV chuyên nghiệp và các lớp học được thiết kế riêng với nhu cầu của từng học viên như: Yoga, Aerobic, Dance Sport, Belly Dance, Thể dục thẩm mỹ,…


Trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện Hatha sẽ hoạt động xuyên suốt các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật, ngày lễ từ 06:00 AM đến 10:00 PM với nhiều mức giá và các gói tập linh hoạt cho từng đối tượng học viên.

HATHA Fitness & Yoga không chỉ dành riêng cho giới trẻ mà còn phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Trung tâm không chỉ là nơi rèn luyện sức khỏe mà còn là 1 nơi thư giãn cảm thụ với phong cách văn hóa nhẹ nhàng, thư thái…Vì vậy, đến với trung tâm khách hàng không chỉ tập luyện về sức khỏe mà còn được khám phá kiến trúc cơ thể của mình và tìm hiểu mọi thông tin về sức khỏe, thể thao và văn hóa.

Thông tin liên hệ:
HATHA Fitness & Yoga
Tầng trệt - tầng lửng Lô A Chung Cư Khánh Hội 1
360C Bến Vân Đồn - Phường 1 - Quận 4 - TP. HCM
Tel: (84-8) 3826 5388
Email:info@hatha.com.vn
Website: www.hatha.com.vn