Riverside Palace


Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Riverside Palace đúng như tên gọi của nó, được tọa lạc bên bờ sông rạch Bến Nghé, tại số 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4. Với cảnh quan ven sông, cách trung tâm quận 1 chỉ 10 phút đi xe ô tô, đây được xem là vị trí đắc địa, nối liền giữa quận 4 với quận 1 và các quận tiếp giáp như quận 5, quận 7, quận 8. 

Đây là dự án hợp tác giữa Khahomex với các đối tác: Công ty CP Đầu tư Địa ốc Bến Thành, Công ty CP VH Tổng Hợp Bến Thành, Công ty CP Đầu Tư Đại Thủ Đô,…

 
Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Riverside Palace được xây dựng theo lối kiến trúc Châu Âu phóng khoáng và tinh tế, hướng đến đẳng cấp là Trung tâm hội nghị - tiệc cưới cao cấp nhất Quận 4. Chín sảnh yến tiệc của Riverside Palace được đặt theo tên những dòng sông huyền thoại trên thế giới như Seine, Nile, Volga, Thames, Danube, Amur, Elbe và có thể nối thông với nhau tạo nên không gian lý tưởng cho mọi sự kiện. Riverside Palace tự hào đã tổ chức thành công nhiều sự kiện đẳng cấp quốc tế và những tiệc cưới ấn tượng nhất trong những năm gần đây. 
Diện tích khuôn viên : 4.913 m2
Tầng cao 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu,
Quy mô : 9 sảnh tiệc lớn
Sức chứa : 4.500 khách
Vốn đầu tư : 75 tỷ
Khởi công : 5/2010
Khánh thành : 3/2011

Riverside Palace tự hào tổ chức thành công nhiều sự kiện đẳng cấp quốc tế và tiệc cưới ấn tượng nhất trong những năm gần đây. Thấu hiểu ước mơ về một TIỆC CƯỚI THẦN TIÊN của các đôi trẻ, mong muốn THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP của các doanh nhân qua những dạ tiệc thiết đãi đối tác, Riverside Palace luôn chăm chút buổi tiệc đến từng chi tiết nhỏ, cam kế mang đến một NGÀY VUI TRỌN VẸN và SỰ KIỆN HOÀN HẢO.


Địa chỉ
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Riverside Palace
360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. HCM
Điện thoại: (848) 6256 8888
Fax: (848) 6256 9999

Bản đồ