Mầm non Khánh Hội


Trường Mầm Non Khánh Hội tọa lạc tại số 360D Bến vân Đồn phường 1 – quận 4. Đây là một công trình thể hiện sự tâm huyết với giáo dục của Ban Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội (KHAHOMEX)

Điểm nổi bật nhất của Trường Mầm Non Khánh Hội là sân chơi rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh, trang bị khu vực sân chơi ngoài trời tiện nghi và đa dạng, phù hợp với tất cả đối tượng trẻ từ nhà trẻ đến mẫu giáo. Các hoạt động ở lớp học được thực hiện cập nhật theo chương trình mới. Mỗi tiết học được tổ chức nhẹ nhàng, đơn giản phù hợp với đặc điểm tâm lý từng lứa tuổi.

Khu vực bếp ăn sạch sẽ, đảm bảo quy trình bếp một chiều. Chế độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhà trường. Thực đơn thay đổi mỗi tuần, các chế phẩm từ sữa luôn được sử dụng để làm phong phú thêm thực đơn của bé.

Mầm non Khánh Hội xây dựng một môi trường giáo dục an toàn – thân thiện – tận tâm và kiên định hoạt động với thông điệp: “Cho mẹ niềm tin, cho con vững bước”.

Diện tích khuôn viên : 3.000 m2
Tầng cao : 3 tầng
Số phòng học : 14 phòng
Phòng chức năng : 6 phòng
Sân chơi - khuôn viên : 500 m2
Công suất tiêu chuẩn : 380 cháu
Vốn đầu tư : 16 tỷ
Khởi công : 1/2008
Khánh thành : 7/2009

Trường Mầm Non Khánh Hội hướng đến xây dựng một hệ thống trường học đạt chuẩn quốc gia về việc giáo dục và nuôi dưỡng, giúp phát triển hoàn thiện thể chất cũng như những kỹ năng sống của trẻ ngay từ nhỏ.
 
Tiêu chuẩn giáo dục quốc gia
  • Phòng học tiêu chuẩn: sàn gỗ, diện tích 78m2/phòng
  • Chương trình học phong phú
  • Sân chơi trong nhà và ngoài trời đa năng
  • Chế biến thực phẩm an toàn – Chế độ dinh dưỡng hợp lý
Năm học tại trường Mầm non Khánh Hội có 3 học kì, trong đó 2 học kì đầu tiên thuộc chương trình học chính khóa còn học kì thứ ba là học kì hè không bắt buộc. Thời gian hoạt động hàng ngày từ 7:00 sáng đến 5:00 chiều.

 
Trường Mầm non Khánh Hội
 
360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Tp.HCM 
Điện thoại:  (848) 3940 1734
Email: info@mamnonkhanhhoi.edu.vn


Bản đồ